Xem hướng đất hợp tuổi mệnh năm sinh xây nhà ?

Xem hướng đất hợp tuổi mệnh năm sinh xây nhà 2019 ?

Đối với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thì khi xây nhà cần phải đặc biệt chú ý đến hướng nhà bởi vì hướng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình cũng như tài vận của gia chủ, vì thế nhân gian mới có câu “lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” nhưkinh nghiệm sống của người xưa để lại.

12 Con Giáp

Ảnh tuổi chuột

Tuổi con chuột

Ảnh tuổi con cọp

Tuổi con cọp

Ảnh tuổi con trâu

Tuổi con trâu

Ảnh tuổi con rắn

Tuổi con rắn

Ảnh tuổi con mèo

Tuổi con mèo

Ảnh tuổi con heo

Tuổi con heo

Ảnh tuổi con chó

Tuổi con chó

Ảnh tuổi con gà

Tuổi con gà

Ảnh con khỉ

Tuổn con khỉ

Ảnh tuồi con Dê

Tuồi con Dê

Ảnh tuổi con ngựa

Tuổi con ngựa

 

 

 

 

 

 

 

bat-trach

Ảnh Bát Trạch

Sinh Khí : Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

Thiên Y : Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y mà không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

Diên Niên : Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, phòng kho… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Phục Vị : Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho… thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Tuyệt Mệnh : Thuộc sao Phá Quân, rất xấu phá sản, bệnh tật chết người. Nếu Tuyệt mệnh mà xây khu vệ sinh, phòng kho thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cái tốt, có tài vận. Nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) chủ nhân bị bệnh khó chữa, mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc tính toán quá đáng, buồn phiền, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo.

Ngũ Quỷ : Thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Nếu Ngũ quỷ là khu vệ sinh, kho thì có thể biến xấu thành tốt. Nếu cung Ngũ Quỷ là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, người nhà có khả năng đụng chạm dao kéo mổ xẻ, ung thư, tai tiếng thị phi, mất trộm, phá sản, hoả hoạn.

Lục Sát : Thuộc sao Lộc Tốn, xấu xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc.

Hoạ Hại : Thuộc sao Lộc Tốn, xấu không may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu Hoạ Hại là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài.

12 Con Giáp hướng nhà 2019 :

– Xem hướng nhà tuổi con Chuột

– Xem hướng nhà tuổi con Cọp

– Xem hướng nhà tuổi con Trâu

– Xem hướng nhà tuổi con Rắn

– Xem hướng nhà tuổi con Mèo

– Xem hướng nhà tuổi con Heo

– Xem hướng nhà tuổi con Chó

– Xem hướng nhà tuổi con Gà

– Xem hướng nhà tuổi con Khỉ

– Xem hướng nhà tuổi con Dê

– Xem hướng nhà tuổi con Ngựa

– Xem hướng nhà tuổi con Rồng

Hướng nhà đất hợp tuổi ?

tuoi

Ảnh tuổi tốt nên xây nhà năm 2019

Tuổi Tý

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Tránh hướng : Nam

Năm nay là ngày may mắn với người tuổi Tý, đặc biệt là tuổi Tý đang có ý định mua nhà hoặc xây nhà thì sẻ gặp nhiều tài vận trong sự nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một ngôi nhà tốt về phong thủy từ đó công việc mới phù hợp hơn với mức lương và những đãi ngộ hấp dẫn hơn trong ngày năm nay. Xem thêm xây nhà hướng Nam

Tuổi Sửu

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng : Nam

Tuổi Sửu xuất hành hướng Tây sẽ đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra trong công việc. Ý tưởng của bạn sẽ có sức thuyết phục cao hơn và khả năng nó được triển khai trong thực tế là rất lớn. Tuy rằng điều đó tương đương với việc bạn sẽ phải gánh vác trách nhiệm lớn lao nhưng nếu thành công thì vị trí của bạn sẽ được củng cố hơn rất nhiều. Còn chờ gì mà không tìm kiếm một ngôi nhà hướng Tây(tứ trạch) phù hợp với tuổi từ đó đi lên trong sự nghiệp cũng như khả năng phát triển sự nghiệp cực kì tốt này.

Tuổi Dần

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng : Tây

Năm nay tuổi Dần nên hết sức cẩn trọng chuyện tiền nong. Bạn đừng mang theo nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị khi đi ra ngoài kẻo tiền mất tật mang hoặc vướng vào những rắc rối không đáng có, tìm ngay ngôi nhà hướng Đông Nam để có hướng xuất hành tốt tránh những điều rủi ro.

Tuổi Mão

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Tây Nam

Tuổi Mão cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân và một thành viên nào đó trong gia đình. Tốt nhất bạn nên sắp xếp khám sức khỏe tổng quát để tầm soát những nguy cơ tới sức khỏe của mình vì vậy chọn xây nhà theo hướng Thiên Y là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Xem thêm xây nhà hướng Bắc

Tuổi Thìn

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Nam

Xuất hành hướng Đông mang lại cho tuổi Thìn nhiều cơ hội trong công việc. Có thể bạn sẽ được đại diện cho cơ quan đi tham dự một buổi hội thảo quan trọng nào đó. Chuyến đi này không những cho bạn cơ hội mở mang tầm mắt mà cũng nâng vị trí của bạn ở chỗ làm lên một tầm cao mới. Xem thêm nhà hướng Đông

Tuổi Tỵ

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Tuổi Tỵ hãy cố gắng tìm kiếm cảm hứng làm việc từ những điều bình dị xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi kẻo ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Xem thêm nhà hướng Tây Bắc

Tuổi Ngọ

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây Nam

Tuổi Ngọ cần đặc biệt tránh xuất hành hướng Tây Nam kẻo sẽ khiến cuộc sống vợ chồng không cơm lành canh ngọt. Nếu có thời gian bạn nên dành cho người ấy những bất ngờ trong ngày hôm nay để khiến quan hệ vợ chồng thêm gắn bó. Xem thêm xây nhà hướng Đông Bắc

Tuổi Mùi

Hướng xuất hành: Tây Bắc

Tránh hướng Nam

Năm nay có vẻ không phải là ngày may mắn với tuổi Mùi trong chuyện tình cảm. Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu hay kết thúc một mối quan hệ, cũng không nên tổ chức hôn lễ vào ngày này mà hãy chọn năm nay là năm để mua nhà hoặc xây nhà. Xem thêm xây nhà hướng Tây Nam

Tuổi Thân

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Tuổi Thân xuất hành hướng Bắc sẽ có một ngày vô cùng năng suất. Bạn sẽ xử lí công việc rất hiệu quả và nhanh chóng nên sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Vì thế hãy chọn một ngôi nhà kiên cố chắc chắn tai datbinhduong.com.vn đi nào.

Tuổi Dậu

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Nam

Tuổi Dậu cảm thấy tương đối uể oải, vì thế nên ngày hôm nay trôi qua khá chậm chạp. Có lẽ bạn nên rèn luyện thói quen dậy sớm và tập thể dục buối sáng để khởi đầu một ngày mới sảng khoái và nhiều năng lượng hơn. Xem nhà gần công viên

Tuổi Tuất

Hướng xuất hành: Bắc

Tránh hướng Đông Nam

Tuổi Tuất nên cẩn thận cửa nẻo, ra khóa vào cài để tránh mất mát tài sản. Trong công việc bạn cũng nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư để tránh rủi ro cho cả bản thân và tổ chức.

Tuổi Hợi

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Nam

Tuổi Hợi nên thay đổi cách bài trí các đồ vật trong nhà một chút để không gian sống thêm sinh động. Bạn có thể đặt bể cá ở hướng Tây trong phòng khách để thu hút vận khí tốt cho gia đình.

8 hướng nhà hợp tuổi :

Hướng Đông

Hướng Tây

Hướng Nam

Hướng Bắc

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Nam

Hương Tây Bắc

Hướng Tây Nam

tuổi xây nhà đẹp nhất năm 2019

Ảnh minh họa

Mệnh xây nhà

Ảnh mệnh tương khác

Ảnh mệnh tương khác

Gia chủ mệnh Kim

Kim là chủ về tiền bạc, là sắt thép cứng rắn, thiên về vật chất và tư duy phân tích rạch ròi.

Các gia chủ hành Kim xây nhà thường có kinh phí dồi dào, họ lại đi đây đi đó nhiều (các gia chủ trẻ) nên có phong thái làm việc rạch ròi, hợp đồng chặt chẽ nhưng đôi khi lạnh lùng.

Làm việc với gia chủ hành Kim đòi hỏi người thiết kế cũng phải năng động và có cá tính hợp gu, cùng mở laptop xem phương án, cùng tìm trên mạng mẫu thiết kế hiện đại. Gia chủ hành Kim quyết định khá nhanh và không ngại tốn kém, cho nên nếu bản vẽ thiết kế theo hướng tiết kiệm quá có thể sẽ không được họ ủng hộ bằng bản vẽ thể hiện cái tôi mạnh mẽ.

Gia chủ mệnh Mộc

Bản thân chữ Mộc đã nói lên sự mộc mạc mà cũng rất nhập nhằng của gia chủ thuộc hành này.

Nhu cầu của họ thường đơn giản, nhiều khi đến mức sơ sài, nhà làm miễn sao đủ “ăn chắc mặc bền” và một thẩm mỹ chung chung.

Gia chủ hành Mộc cũng như một thân cây vươn lên bị môi trường xung quanh tác động. Họ có thể “luôn luôn lắng nghe nhưng ít khi thấu hiểu” thành ra có lúc ý kiến nhà chuyên môn lại không bằng… hàng xóm.

Làm việc với gia chủ Mộc lúc mới gặp có thể thấy chân phương, giản dị, nhưng cũng rất dễ bị… mất lửa và luôn cần người thiết kế phải biết “uốn nắn” sao cho trong quá trình xây nhà, hai bên không bị bất đồng quan điểm.

Gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ hành Thủy thường mềm mại uyển chuyển.

Quá trình làm việc với gia chủ kiểu hành Thủy khá nhẹ nhàng, đôi lúc họ “im thin thít và lặn mất tăm” hay mang thiết kế về “ngâm cứu” khá lâu khiến KTS chờ dài cổ, không hiểu gia chủ muốn gì, khiến KTS nghĩ rằng họ quá bận rộn hoặc chưa thực sự tâm huyết với việc làm nhà.

Gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa tất nhiên luôn nóng như lửa, chuyện nhỏ hay lớn gì cũng “lên ruột”, muốn làm cái này, cái kia thật nhanh. Đi đâu thấy cái gì hay hay có khi họ lại nằng nặc đòi đưa vào nhà mình. Mặt tốt của gia chủ kiểu Hỏa là lôi cuốn người thiết kế cùng làm việc với mình, thúc tiến độ xây dựng gấp gáp. Nhưng “bốc hỏa” nhanh thì “hạ hỏa” cũng nhanh, sáng nắng chiều mưa là chuyện cơm bữa.

Trong ngũ hành thì gia chủ Hỏa dễ gây mất lòng nhất (ngược với Thủy) bởi cái tính hùng hục. Và như vậy, người thiết kế, thi công lại càng cần điềm tĩnh để mối quan hệ không đổ vỡ.

Gia chủ mệnh Thổ

Đây là những người thuộc dạng trung hòa nhất, biết mình muốn gì và muốn KTS làm gì. Họ luôn đứng ở khoảng giữa, khôn ngoan và điềm tĩnh.

Đây là những gia chủ độ tuổi trung niên, thường có ít nhiều kinh nghiệm xây nhà từ trước nên biết cách điều tiết các bên làm việc một cách vừa phải, công bằng.

Thổ sinh Kim nên những tính toán của họ thường rất hiệu quả khiến nhà thiết kế phải nhiều bản lĩnh mới thuyết phục được. Nếu nhà chuyên môn không chứng tỏ được năng lực và tính chuyên nghiệp của mình thì coi chừng gia chủ mệnh Thổ sẽ nhẹ nhàng mời họ rút lui.

Gia chủ mệnh kết hợp

Ngoài ra, vẫn có dạng gia chủ kết hợp nhiều hành, hoặc lúc phần thô thuộc Hỏa (nôn nóng, sốt ruột) nhưng sang phần hoàn thiện lại thuộc Thủy (buông xuôi, dễ dãi). Hoặc có gia chủ trẻ tuổi rất phóng khoáng, hiện đại (Kim) nhưng làm nhà nửa chừng thì các phụ huynh hoặc bà xã kiểu Mộc xuất hiện. Xung khắc bắt đầu diễn ra và kết quả thường là kính lão đắc thọ, kính vợ bình yên.

Năm sinh xây nhà

Ảnh năm sinh xây nhà tốt

Ảnh năm sinh xây nhà tốt

TẠI SAO PHẢI CHỌN TUỔI ĐẸP ĐỂ XÂY NHÀ?

1. Tại sao phải chọn tuổi đẹp để xây nhà ?

Về cơ bản, việc chọn thời điểm để xây dựng mới hay sửa chữa nhà bao gồm hạng mục chọn năm đẹp (tuổi đẹp), chọn tháng đẹp, chọn ngày đẹp, chọn giờ đẹp, chọn hướng đẹp để động thổ công trình. Mục đích của việc này là chọn ra thời điểm tốt đẹp nhất cho việc xây dựng công trình để mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển. Đó là lí do vì sao chúng ta phải chọn tuổi đẹp để xây nhà.

2. Tra cứu tuổi Phạm Kim Lâu năm 2019 – Kỷ Hợi

Tính theo tuổi âm lịch, ví dụ sinh năm 1980 dương lịch, năm nay 2019 là bao nhiêu tuổi Âm Lịch, lấy 2019 – 1980 = 39 + 1 = 40 tuổi, các tuổi khác cũng tính như vậy.

Năm 2019 Kỷ Hợi những tuổi sau phạm phải Kim Lâu:

Tuổi âm lịch: 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 73, 75

3. Tra cứu tuổi Phạm Hoang Ốc năm 2019 – Kỷ Hợi

Năm 2019 những tuổi sau phạm Hoang Ốc:

Tuổi phạm Địa sát: 12,18,21,27,30,36,45,54,63,69,72,78

Tuổi phạm Thụ tử:14, 23, 29, 32, 38, 41, 47, 50,56, 65, 74.

Tuổi Phạm Hoang Ốc: 15, 24, 33, 39, 42, 48, 51, 57, 60, 66, 75 (rất xấu)

4. Tra cứu tuổi Phạm Tam Tai năm 2019 – Kỷ Hợi

Mỗi người cứ 12 năm thì sẽ bị 3 năm Tam Tai liên tiếp nhau; trong năm 2019 Kỷ Hợi  những tuổi sau sẽ phạm tuổi Tam Tai – đó là: tuổi Tị, tuổi Dậu, tuổi Sửu.

CÁC XÂY NHÀ NĂM 2019 (KỶ HỢI) ĐẸP BẠN NHẤT ĐỊNH ĐỪNG BỎ LỠ

Ảnh nhà đẹp, tuổi xây nhà đẹp

Ảnh nhà đẹp, tuổi xây nhà đẹp

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1998

Năm sinh dương lịch: 1998

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Năm dự kiến khởi công: 2019

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Mậu Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 22 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 22 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1995

Năm sinh dương lịch: 1995

Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Ất Hợi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 25 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 25 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1986

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Bính Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1980

Năm sinh dương lịch: 1980

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Canh Thân, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1971

Năm sinh dương lịch: 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Hợi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1968

Năm sinh dương lịch: 1968

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Mậu Thân, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 52 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1962

Năm sinh dương lịch: 1962

Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 58 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 58 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1959

Năm sinh dương lịch: 1959

Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Kỷ Hợi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 61 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 61 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1952

Năm sinh dương lịch: 1952

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Nhâm Thìn, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 68 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 68 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1950

Năm sinh dương lịch: 1950

Năm sinh âm lịch: Canh Dần

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Canh Dần, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 70 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 70 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1946

Năm sinh dương lịch: 1946

Năm sinh âm lịch: Bính Tuất

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Bính Tuất, cần tránh các năm Tam Tai: Thân; Dậu; Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 74 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 74 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1944

Năm sinh dương lịch: 1944

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Giáp Thân, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 76 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 76 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Tuổi xây nhà năm 2019 cho người sinh 1943

Năm sinh dương lịch: 1943

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

Năm dự kiến khởi công: 2019

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Quý Mùi, cần tránh các năm Tam Tai: Tỵ; Ngọ; Mùi. Năm dự kiến xây nhà là năm 2019 tức năm Kỷ Hợi, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2019, gia chủ 77 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2019, gia chủ 77 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Ảnh Kin lâu, Hoang ốc, tam tai

Ảnh Kin lâu, Hoang ốc, tam tai

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Năm xây nhà là năm 2019, tức năm Kỷ Hợi, không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc. Nên đẩy lùi việc xây dựng đến năm 2021 (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc).

Nếu do yêu cầu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay, cũng có thể tiến hành mượn tuổi của những người nam giới sinh năm 1950; 1952; 1953; 1959; 1961; 1962; 1968; 1971; 1977; 1980; 1986; 1989; 1995; 1998; 2000; 2004; 2007; (không phạm cả Kim Lâu và Hoang Ốc). Nếu được thì nên chọn những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông là tốt nhất. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia.

Hướng dẫn làm thủ tục mượn tuổi:

Trước khi làm nhà, gia chủ làm giấy tờ bán nhà tượng trưng cho người mượn tuổi

Khi Động thổ, người mượn tuổi thay gia chủ tiến hành khấn vái và động thổ.

Trong thời gian làm lễ, gia chủ phải lánh xa khỏi khu vực hành lễ.

Các công đoạn Đổ mái, người mượn tuổi vẫn tiến hành thay gia chủ làm lễ, gia chủ tiếp tục tránh mặt.

Khi Nhập trạch, người mượn tuổi làm nốt các thủ tục dâng hương, khấn thành, rồi bàn giao lại nhà cho gia chủ.

Gia chủ làm giấy tờ mua lại nhà (với giá cao hơn giá bán nhà ở trên) và khấn cầu lễ nhập trạch.

Các bài liên quan :

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

– Mách bạn các hướng nhà hợp tuổi Nam 1967 Đinh Mùi 2019

– Những hướng nhà hợp tuổi Nam Ất Mão bạn nên biết 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 năm 2019

– Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 cả nam và nữ năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Bính Thìn 1976 năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

– Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019