phong thủy xem hướng nhà, Tuổi Con Chuột

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

Ngôi nhà là một trong những địa điểm quan trọng quyết định đến sự thành bại trong cuộc sống của gia chủ. Là nơi thu hút “khí”, tùy theo hướng mặt tiền mà ngôi nhà hoặc sẽ đem về cho gia chủ những may mắn bất ngờ, hoặc sẽ gây nên xào xáo, bất hòa và thất tán tài sản.

Tuổi Nhâm Tý được trời phú sức khỏe ổn định, ngoại hình hoàn hảo, tài năng nói thuyết phục nên tương đối yên ổn trong những năm tháng đầu đời. Tuy nhiên, đến tuổi “tam thập nhi lập”, những khó khăn mới bắt đầu xuất hiện. Nam Nữ tuổi này không được an ổn gia đạo, công việc lại hay xào xáo bất thường. Công danh lên rồi lại xuống, tiền bạc có rồi lại đi. Chính vì thế, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ phần nào khắc phục những rủi ro này.

Các hướng tốt phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 khi xây nhà

Nam Nhâm Tý 1972 thuộc quẻ mệnh Khảm Thủy, nữ Nhâm Tý 1973 thuộc quẻ mệnh Cấn Thổ, trong ngũ hành tương sinh thuộc mệnh Tang Đố Mộc (Gỗ cây Dâu), bản mệnh thuộc Đông Tứ Mệnh. Khi xây nhà, nam nữ tuổi này nên lựa chọn các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Mệnh để thu hút tài lộc, giảm thiểu rủi ro.

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 1

– Hướng Sinh Khí (hướng Tây) là phương hướng giúp khắc chế tà khí, thu hút vượng khí giúp cho gia chủ luôn suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu là người trong quan trường sẽ nhanh chóng nổi tiếng, quyền cao chức trọng. Đường tài lộc luôn dồi dào và no đủ đến trọn đời.

– Hướng Diên Niên (hướng Tây Nam) là lựa chọn hoàn hảo cho các Qúy Nam, Qúy Nữ Nhâm Tý, vốn không mấy suôn sẻ trong con đường tình yêu và gia đạo. Xây nhà theo hướng này giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng, thuận hòa đường con cái và củng cố gia đình.

– Hướng Thiên Y (hướng Đông Bắc) giúp gia chủ cải thiện tình trạng sức khỏe, hạn chế tình trạng bệnh tật và mang ý nghĩa trường mệnh.

 

– Hướng Phục Vị (hướng Tây Bắc) là một trong những phương hướng tốt cho tuổi Nhân Tý. Khi cửa chính ngôi nhà quay ra hướng này, thành viên trong gia đình sẽ luôn được cầu chúc may mắn trong sức khỏe, học hành và công danh, sự nghiệp.

4 hướng xấu tuổi Nhâm Tý cần tránh
Bên cạnh những hướng tốt trên, nếu Nam Nữ Nhâm Tý không chú trọng phương vị khi xây nhà mà đặt cửa chính hoặc bàn thờ hướng về các hướng xấu sau sẽ gây nên những bất hạnh trong cuộc sống.

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 2

– Hướng Tuyệt Mệnh (hướng Đông Nam) sẽ khiến người Nam chủ, Nữ chủ trong gia đình luôn gặp bất hạnh, làm ăn thất bát, phá sản và gặp phải những bệnh tật nguy kịch đến tính mạng.

– Hướng Lục Sát (hướng Bắc) là phương hướng xấu gây nên những xáo trộn trong tình cảm gia đình, khiến các thành viên luôn thù địch, ghen ghét lẫn nhau. Đặt bàn thờ ở hướng này sẽ dẫn đến kiện tụng hoặc tai nạn bất ngờ.

– Hương Ngũ Qủy (hướng Đông) gây đứt đoạn đường công danh và tài lộc, khiến người chủ trong gia đình bị mất công ăn việc làm sinh ra xào xáo, bất hòa.

– Hướng Họa Hại (hướng Nam) là hướng xây nhà dễ gây thất bát tài sản, dính dáng đến thị phi, gặp phải tiểu nhân nên thất bại trong công việc.

Lưu ý khi chọn lựa hướng cửa chính cho Nam Nữ Nhâm Tý

Cùng với bàn thờ gia tiên thì cửa chính cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng chi phối luồng “khí” đóng vai trò điều hòa phong thủy. Dựa trên quan điểm “môn mệnh tương phối”, Nam chủ, Nữ chủ tuổi Nhâm Tý có thể đặt cửa chính theo hướng phía Nam.

Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Nhâm Tý 1972 3

Trong trường hợp bắt buộc đặt hướng phía Bắc, cần phải hóa giải ngay bằng cách thêm cửa phụ thứ hai hướng về phí Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Một cách hóa giải khác là dùng màu sắc của thảm để khắc chế tính xấu trong phương vị. Nên sử dụng các màu Vàng, Nâu tượng trưng cho hành Thổ vốn tương khắc với hành Thủy trong Ngũ Hành.

Hy vọng với những thông tin về hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972 trong bài viết trên, các Nam Nữ tuổi này đã có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp hơn nhằm tăng sự thuận lợi và ổn định trong cuộc sống!

Các bài viết liên quan :

– Chọn hướng nhà hợp tuổi 1986 nào để phát tài, phát lộc trong năm 2019

– Xem hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 cả nam và nữ năm 2019

– Điều cần biết khi chọn hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

– Hướng nhà hợp tuổi Nam Nữ Ất Sửu 1985 năm 2019

phong thủy xem hướng nhà liên quan