phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con Khỉ

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn năm 2019

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân đem lại tiền tài may mắn năm 2019

Nam Bính Thân sinh năm 1956, huộc Hành Hỏa, chi Sơn Hạ Hỏa, mang quẻ mệnh Cấn Thổ trong Tây Tứ Mệnh, được trời cho tính tình hào sảng, phóng khoáng, công danh sự nghiệp suôn sẻ và nhanh chóng thành công. Tuổi Bính Thân hợp với các hướng nhà tốt gồm hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị), hướng Tây Nam (Sinh Khí) và hướng Tây (Diên Niên).

Hãy cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa các hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam chủ 1956 trong bài viết này!

Ý nghĩa hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam

– Hướng Sinh Khí (hướng Tây) là hướng đem lại luồng vượng khí tốt lành giúp gia chủ giải trừ tai họa, bệnh tật, đem lại điềm may mắn trong mọi phương diện cuộc sống. Nếu xây nhà theo hướng nay, nam chủ Bính Thân sẽ vô cùng thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Hướng Sinh Khí đặc biệt tốt với các Qúy Nam Ất Sửu.

– Hướng Thiên Y (hướng Đông Bắc) giúp gia chủ luôn may mắn và gặp nhiều tài lộc, nhanh chóng giàu có, của cải đầy kho. Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh theo hướng này sẽ là con đường dẫn lối bệnh tật và bất ổn trong gia đình.

nhadatdian_datbinhduong_4

– Hướng Diên Niên (hướng Tây Nam) là hướng nhà hợp tuổi 1985 nhất. Tuy không quá thăng tiến về mặt công danh hay tiền bạc song nếu xây nhà theo hướng này, nam Bính Thân sẽ luôn có cuộc sống ổn định, thuận hòa, vui vẻ và an lành trọn đời.

– Hướng Phục Vị (hướng Tây Bắc) giúp gia chủ “tâm cầu sở đắc”, thành toàn mọi ước nguyện trong cuộc sống. Đặc biệt, khi đặt bàn thờ gia tiên theo hướng này sẽ giúp con cháu luôn khỏe mạnh, bình an, ăn nên làm ra với tài lộc dồi dào.

Các hướng xấu cần tránh
Nam chủ Bính Thân tuyệt đối không được làm nhà theo các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Đây là những hướng xấu gây nên họa sát thân, thị phi, kiện cáo, tù tội, xui rủi.

nhadatdian_datbinhduong_6

Xây nhà theo các hướng này, người Nam chủ nhẹ thì tiêu tan sự vận, giảm sút sức khỏe, kém may mắn trong kinh doanh, gia đình lục đục bất hòa, vợ chồng không hành phúc; nặng thì gặp phải bệnh nan y, dính líu đến pháp luật, tiêu tan sản nghiệp, bệnh tật, tai nạn, thị phi, kiện tụng hoặc nặng hơn là tuyệt mạng.

Cách hóa giải hướng nhà đối với Nam Bính Thân không hợp tuổi

Để hóa giải những xui rủi trong việc lựa chọn hướng nhà, gia chủ cần phối hợp với các kiến trúc sư thiết kế để tham khảo ý kiến phong thủy sao cho tổng thể ngôi nhà hài hòa, đồng thời bố trí thêm các cửa phụ hoặc những thiết kế có tính phá giải vận xui. Gia chủ hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh hướng cổng, hướng cửa chính, hướng đặt phòng ngủ và hướng bếp trong trường hợp phương trông của nhà không tốt.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã cung cấp cho quý bạn đọc hiểu biết cơ bản để lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Nam Bính Thân để gia đình luôn khỏe mạnh, đường công danh luôn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn!

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Thân Nam song hành cùng thịnh vượng

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

phong thủy xem hướng nhà liên quan