phong thủy xem hướng nhà, Tuổi con ngựa

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

Nam Bính Ngọ sinh năm 1966, thuộc quẻ mệnh Đoài, hành Kim trong Tây Tứ Mệnh. Về Ngũ hành, Nam Bính Ngọ thuộc hành Thủy, chi Thiên Hà Thủy ( Nước trên trời). Vận mệnh thường gặp nhiều xui rủi, bị bạn bè phản bội, dễ hao tổn tiền tài. Khi xây nhà, Nam chủ 1966 nên lựa chọn các hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam để thêm phần may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lựa chọn hướng bếp nấu hợp tuổi Bính Ngọ

Trong ngôi nhà, bếp nấu được coi là vị trí “trái tim” giúp kết nối mọi thành viên với nhau. Đặt bếp nấu ở hướng xấu có thể gây nên tình trạng bệnh tật, hao tốn tiền của. Do đó, việc lựa chọn vị trí đặt bếp nấu cũng như hướng của phòng bếp là vô cùng quan trọng đối với hậu vận của Nam Bính Ngọ trong tương lai.

Hướng của bếp nấu, thường được hướng về một trong những hướng xấu và trông về hướng tốt theo quan niệm Tọa hung hướng Cát. Có thể hiểu đơn giản rằng, hướng bếp chính là phương trông của bếp với phần mặt lưng hướng vào trong và bề mặt tiền hướng ra bên ngoài.

nhadatdian_datbinhduong_1

 

Nam Bính Ngọ nên đặt bếp nấu theo các hướng như hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) và phần mặt tiền của bếp nhìn về các hướng tốt như hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Thiên Y) và hướng Tây (Phục Vị). Nên kiêng cữ đặt bếp gần những dụng cụ nấu nướng như chậu rửa hoặc tủ lạnh, mặt lưng bếp không nên hướng về cửa sổ hoặc các diện tường ở phía Tây để tránh hao tài.

Một bộ phận quan trọng không kém trong phòng bếp là chậu rửa. Chậu rửa là nơi nguồn nước lưu thông, có ý nghĩa cuốn trôi những điều xui rủi, không may mắn. Nam Bính Ngọ nên đặt chậu rửa ở các hướng xấu tương tự với bếp, ba o gồm hướng Bắc (Hoạ Hại); hướng ông (Tuyệt Mệnh); hướng Đông Nam (Lục Sát) và hướng Nam (Ngũ Quỷ).

Để ngăn ngừa tai ương, bệnh tật, Nam chủ 1966 nên tránh đặt cửa của bếp hướng ra với cửa chính của nhà. Đây là thế cửa xấu gây nên những xui rủi vô cùng đối với gia chủ và ngườ thân.

Hướng phòng ngủ hợp tuổi Nam Bính Ngọ 1966

Phòng ngủ là nơi quyết định hạnh phúc của vợ chồng. Vị trí đặt phòng ngủ và hướng cửa của phòng ngủ nên chọn các hướng tốt trong 4 hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Nam chủ Bính Ngọ mang mệnh Thủy, vì thế, hướng giường trong phòng ngủ nên đặt về các phương trông thuộc hành Kim như hướng Tây và hướng Tây Bắc.

Nếu trong phòng có tủ quần áo, nên bố trí tại các góc xấu trong nhà như Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh để trấn yểm tà khí. Khi đặt giường ngủ cần tránh các vị trí phía dưới xà ngang, tránh đặt gương gần giường hoặc đặt đầu giường đối diện với cửa ra vào dễ khiến gia chủ bị đau đầu kinh niên, mất ngủ hoặc bệnh tật không rõ nguyên do.

nhadatdian_datbinhduong_3

 

Màu sơn chủ đạo trong phòng ngủ Nam Bính Ngọ nên là các tông màu trung tính như trắng hoặc xám, đại diện cho hành Kim. Trong Ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó, màu sắc này giúp người mệnh Kim luôn may mắn và gặp nhiều tài lộc. Tuy vậy, nam chủ cũng nên chú ý rằng đối với các phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, lựa chọn hướng phòng ngủ nên dựa trên tuổi tác và quẻ mệnh của từng người.

Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn đọc đã có thể đưa ra những lựa chọn xây nhà hợp hướng tuổi của mình! Chúc quý bạn đọc có được một ngôi nhà ưng ý về phong thủy để thêm phần thành công trong cuộc sống!

Các bài viết liên quan :

– Hướng nhà hợp tuổi Bính Ngọ Nam đem lại tài lộc cho gia chủ 2019

– Chọn hướng nhà phù hợp với nam, nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

– Bán Nhà Cách Đường Ngô Thì Nhậm Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương

– Bán Căn nhà 1 Lầu 1 Trệt Cách Mặt Tiền Đương Ngô Thị Nhậm 25m

phong thủy xem hướng nhà liên quan